CTY CP BIA NEW ĐỒNG NAI
* Bia Đen dòng sản phẩm công nghệ Đức*

GIẤY CHỨNG NHẬN


Giấy chứng nhận cơ sở đủ điểu kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận Certificate HACCP CODE:2003

Giấy chứng nhận certificate ISO:22000

Giấy chứng nhận Quốc Gia Good

CHI TIẾT TIN TỨC - SỰ KIỆN

 Bia thủ công giá tiền triệu biếu Tết

Bia phải mất 50 ngày mới có thành phẩm nên được nhiều khách 'săn' mua biếu dịp Tết.

 

Đam mê với bia thủ công, ông Nguyễn Văn Cường, người nổi tiếng với sản xuất loại bia này ở phố cổ Hà Nội cho biết đã tạo ra nhiều loại với hương vị độc đáo như củ dền, phở bò, ớt, gừng, sả, chanh leo, bạc hà... 

Tết năm nay, sau khi thử nghiệm và thất bại khoảng 8-9 lần, cuối cùng ông đã làm ra một loại bia màu hổ phách, lên men ba lần, sử dụng thêm gừng tươi & mật ong Việt, cùng 6 loại hoa bia cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài và 3 loại mạch nha khác nhau, đặt tên bia là "Tết". Đây là sản phẩm chỉ có tại xưởng của ông và đội ngũ C-Brewmaster. Toàn bộ quy trình ủ, nấu và đóng gói đều thủ công.

Bia gừng và mật ong giá cả triệu đồng một hộp vẫn cháy hàng - 1

Bia được đựng trong thùng làm bằng gỗ thông. Ảnh: NVCC.

"Mới bán được 3 tuần nhưng số lượng đơn hàng đã lên 5.000 chai và tôi chỉ có thể nhận hàng được thêm 1.000-3.000 chai nữa cho tới cận Tết. 3/4 đơn đã được giao tới tay khách, số còn lại khách cũng đã đặt cọc tiền và hẹn ngày giao", ông Cường nói.

Theo ông, sở dĩ bia thủ công "Tết" được ưa chuộng vì được chế biến kết hợp từ nguyên liệu của Việt Nam và thế giới. Năm ngoái ông cung ứng ra thị trường 1.000 chai nhưng hết sạch chỉ trong vài ngày.

Giá mỗi chai là 120.000 đồng. Các chai bia của ông được thiết kế thành những giỏ quà Tết theo số lượng 2, 3, 4, 6, 12 chai. Như vậy, nếu khách mua giỏ 2 chai sẽ có giá 240.000 đồng, còn giỏ 12 chai có giá hơn 1,4 triệu đồng. Theo ông, mẫu mã tự thiết kế, vẽ nhãn và lựa chọn gỗ thông tự nhiên để làm giỏ quà Tết.

Chia sẻ thêm về hương vị của loại bia này, ông Cường tiết lộ, khi nắp chai được mở ra mùi thơm của gừng hòa quyện vào mật ong sẽ lan tỏa khắp căn phòng. Bia chạm đầu lưỡi sẽ có vị the the đăng đắng dễ chịu và ngọt man mát. Đồng thời, khi uống vào cổ họng thì tạo cho người dùng cảm giác hơi ấm lan tỏa khắp cơ thể. Đây cũng là phiên bản giới hạn số lượng. Bởi lẽ, để làm ra một chai bia thủ công như trên tốn thời gian 50 ngày từ lúc ủ cho tới đóng chai. 

 

Theo Thi Hà / Vnexpress.net

Công ty CP Bia New Đồng Nai

765/1, Xa Lộ Hà Nội, KP 3, Phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Tel: 0618-899992 - Fax: 0613.891536

Email: info@biaden.vn

Website: Biaden.vn - Biaden.com.vn