CTY CP BIA NEW ĐỒNG NAI
* Bia Đen dòng sản phẩm công nghệ Đức*

GIẤY CHỨNG NHẬN


Giấy chứng nhận cơ sở đủ điểu kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận Certificate HACCP CODE:2003

Giấy chứng nhận certificate ISO:22000

Giấy chứng nhận Quốc Gia Good

Giới thiệu

Kính thưa Qúy Khách Hàng!

Thay mặt cho Cán bộ, Công nhân viên Công ty xin gởi lời chào trân tọng và kính chúc quý Khách Hàng sức khỏe và thành đạt.

 

Có một loại nước uống rất dân dã, phố biển trên thị trường, đã từng mang lạ nhiều sảng khoái cho quý Ông - Đó là Bia Hơi. Ở các trung tâm thị tứ, nhất là Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, Biên Hòa... Nhắc đến bia hơi, nhiều người nhớ đến gu Bia Hơi Đồng Nai - Ra đời từ năm 1990. Một trong vài dòng bia ngon nhất - Sản Phẩm được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng.

 

Qua Khảo sát thị trường bia, nhiều người tiêu dùng vẫn nhớ và thích gu Bia Đồng Nai. Để ũng hộ sự tri ân của Quý Khách đối với Bia Hơi Đồng Nai. Với 20 năm kinh nghiệm, nhóm chuyên gia và kỹ thuật Bia đã tái Sản Xuất sản phẩm Bia Đồng Nai. Dòng sản phẩm truyền thống nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dũng, với giá cả và chất lương phù hợp cuộc sống cư dân.

 

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Bia Đồng Nai trong suốt hơn 20 năm qua. Rất mong nhận đựoc sự góp ý kiến của Qúy Khách để Sản Phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty CP Bia New Đồng Nai

765/1, Xa Lộ Hà Nội, KP 3, Phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Tel: 0618-899992 - Fax: 0613.891536

Email: info@biaden.vn

Website: Biaden.vn - Biaden.com.vn