CTY CP BIA NEW ĐỒNG NAI
* Bia Đen dòng sản phẩm công nghệ Đức*

GIẤY CHỨNG NHẬN


Giấy chứng nhận cơ sở đủ điểu kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận Certificate HACCP CODE:2003

Giấy chứng nhận certificate ISO:22000

Giấy chứng nhận Quốc Gia Good

Nói về Công Ty Bia New Đồng Nai

Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty Cổ Phần Bia New Đồng Nai


SỨ MỆNH

Đối với Thị trường: Cung cấp sản phẩm bia tươi ngon nhất dịch vụ bán buôn tốt nhất có thể mang tính chuyên nghiệp sao cho mang giá trị dinh dưỡng đến người tiêu dùng,thõa mãn nhu cầu của người tiêu dung nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

Đối với đối tác: Công ty New Bia Đồng Nai đề cao tinh thần hợp tác phát triễn với các đối tác trên tinh thần phục vụ khách hàng, cam kết đồng hành cùng với khách hàng, tạo sự tin Cậy lâu dài với khách hàng.

 

Mời đối tác tất niên công ty cp bia new đồng nai

Đối tác tham dự tiệc tất niên Công ty CP Bia New Đồng Nai

 

Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội cống hiến gắn liền với việc trả lương, trả thưởng, kịp thời để người lao động  nhập cao và cơ hội phát triễn công bằng cho các nhân viên có tâm huyết trong công ty,

 

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích xã hội và lợi ích doanh nghiệp. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng  về cộng đồng,

 

 

TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY CP BIA NEW ĐỒNG NAI

Với ý thức nhận biết lợi ích khi uống bia tươi của người tiêu dùng, Công ty chúng tôi tin tưởng rằng Thị phần bia tươi trong tương lai sẽ thay thế dần thị trường Bia khô khi mà sự phát triễn đồng bộ của Trang thiết bị và phương tiên cung cấp Bia tươi một cách thông dụng dễ dàng. Khi người tiêu dùng đứng trước hai lựa chọn một cách dễ dàng hoặc uống bia tươi hoặc uống Bia khô giá cả như nhau thì chắc chắn ai cũng muốn uống bia tươi.

 

Là công ty muốn cống hiến sản phẩm thực phẩm tươi ngon kịp thời đến người tiêu dùng , toàn thể cán bộ và nhân viên chúng tôi luôn quán triệt  tư duy và hành động theo tiêu chí của 4 chữ T: TÂM ,TÍN , TRÍ ,TỐC.

 

TÂM: công ty luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trung tâm. xây dựng các mối quan hệ với tinh thần coi trong  nhân văn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất. tạo dựng mối quan hệ nhân hòa, nhân ái  trên cơ sở công bằng chính trực nâng cao sức mạnh đoàn kết.

 

TÍN: Bảo Vệ Chữ Tín Là Bảo Vệ Danh Dự Của Chính Mình , Bảo Vệ Thương Hiệu Luôn Chuẩn Bị Năng Lực Đầy Đủ Thực Thi Như Đúng Cam Kết Với Khách Hàng.

 

TRÍ: sáng tạo là sức sống là đòn bẩy để tốn tại và phát triễn Công ty. Công ty luôn đầu tư phát triễn về nguồn nhân lực tiếp thu và học hỏi không ngừng để  để nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

TỐC: Thực hành tính kịp thời với người tiêu dùng trong kinh doanh thực phẩm thức uống luôn luôn là phương châm cơ bản của công ty. Tốc cũng thể hiện năng suất lao động cao trong cùng thời gian phục vụ . Nhanh hơn nữa là khẩu hiệu của NGƯỜI LAO ĐỘNG THỰC HÀNH Ý TƯỞNG NHANH TRIỄN KHAI NHANH PHUC VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO.


Công ty CP Bia New Đồng Nai

765/1, Xa Lộ Hà Nội, KP 3, Phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Tel: 0618-899992 - Fax: 0613.891536

Email: info@biaden.vn

Website: Biaden.vn - Biaden.com.vn